Add your thoughts here… (optional)

Kickshootstyle

Adidas Predator adiPOWER (16 June 2011)
     เชื่อว่านี่คือรองเท้าฟุตบอลรุ่นที่คนทั้งโลกนั้นให้ความสนใจและเป็นไฮไลท์สำคัญแห่งปี 2011  สำหรับเจเนอเรชั่นใหม่ของอาดิดาส “Predator” ภายใต้ชื่อรุ่นว่า “adiPower” ถือเป็นเจเนอเรชั่นที่ 11 อย่างเป็นทางการของรองเท้าฟุตบอลสายพันธุ์พละกำลังที่มีอายุมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี  สำหรับรุ่นท็อปในสายการผลิตคู่นี้มีชื่อว่า “adiPower Predator” มีจุดเด่นตรงที่อาดิดาสได้พัฒนาให้เป็น “Predator ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในประวัติศาสตร์”
     adiPOWER Predator คู่นี้มีจุดเด่นสำคัญที่สร้างความตกตะลึงให้กับสาวกของซีรี่ย์นักล่าจากอาดิดาสคือน้ำหนักตัวที่ถูกลดลงเหลือเพียง 222.0 กรัม  ทั้งๆ ที่รองเท้าระดับท็อปในเจเนอเรชั่นก่อนๆ นั้นมีน้ำหนักสูงถึง 330.0 กรัม  วัสดุหลักที่นำมาผลิตเป็นหน้าผ้าและตัวรองเท้าคือหนังลูกวัวกระทิง (Calf-skin leather) ซึ่งเป็นหนังแท้ที่มีทั้งความหนานุ่มและความทนทาน  ซึ่งโฉมนี้  บริเวณหัวรองเท้าจะมีรอยด้ายเย็บที่ถี่มากขึ้น  จนมีลักษณะเป็นลอนๆ นูนขึ้นมา  เป็นพื้นที่ที่มีความหนานุ่มของหน้าผ้าเป็นอย่างมาก  แต่สำหรับหน้าผ้าของตัวรองเท้าตอนกลางนั้นดูจะมีความนุ่มของหน้าผ้าน้อยกว่า  เป็นเพราะอาดิดาสต้องการจะลดน้ำหนักตัวของรองเท้าลงสำหรับจุดขายของรองเท้าฟุตบอลซีรี่ย์นี้ “แถบยางปั่นโค้ง” หรือที่เรียกว่า PREDATOR® Element Technology นั้นจะยังคงอยู่ที่บริเวณสันเท้าของข้างเท้าด้านใน  ถึงแม้จะใช้วัสดุแบบเจเนอเรชั่นเดิม  แต่รูปแบบของแถบยางปั่นโค้งนั้นจะมีมิติมากขึ้น  มีสันและความนูน ในขณะที่แถบยาง  มีความนิ่มขึ้นเล็กน้อย  และแนวร้อยเชือกของ adiPOWER Predator ได้เอียงออกไปทางข้างเท้าด้านนอก  และมีการเพิ่มลิ้นรองเท้าด้านในเข้ามาเหมือนเดิมเพราะในเจเนอเรชั่นที่แล้ว Predator X  นั้นจะเป็นการใช้หน้าผ้าของตัวรองเท้าสองข้างมาทับกันและตัดลิ้นรองเท้าออกไป  และเชือกรองเท้าแบบมาตรฐานที่ติดตัวมานั้นจะเป็นเชือกแบนเหมือนเดิม
      อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของรองเท้าฟุตบอลซีรี่ย์นี้ก็คือชุดพื้นและปุ่มที่เปลี่ยนมาใช้วัสดุแบบเดียวกับ adiZero พร้อมเทคโนโลยี Sprint  Frame  แต่จะยังมีหุ้มส้นและเกาะกันกระแทกส้นเท้าและเอ็นร้อยหวายแบบภายนอก  (External Heel Counter)  ป้องกันอย่างเต็มรูปแบบ  ทั้งนี้ปุ่ม FG ยังคงใช้แนววางปุ่มและลักษณะปุ่มใบมีดแนวยาว  แบบเดียวกับ Predator X  และบริเวณชุดพื้นตอนหน้าจะมีการใช้ปุ่มแบบใหม่แปลกตาตรงกลางฝ่าเท้า  เป็นปุ่มสี่เหลี่ยม คอยทำหน้าที่ช่วยกระจายแรงและรักษาสมดุลของการเคลื่อนไหวรวมถึงยังมีเทคโนโลยี PowerSpine ฝังอยู่กับชุดพื้นเพื่อทำหน้าที่ถ่วงน้ำหนักเป็นจุดศูนย์ถ่วงเพื่อเพิ่มพละกำลังให้กับลูกฟุตบอลที่ออกไปจากเท้า
(ความคิดเห็นจาก Siamboot.com)
StOJDu.jpg [341x112px] ฝากรูป
สีที่มีออกมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ZUavov.jpg [413x301px] ฝากรูป
นักเตะชื่อดังที่ใส่ Predator adiPower : David Beckham , Ricardo kaka , Steven Gerrard , Robin Van Persie , Luis Nani , Xavi Hernandez
credit :  Siamboots.com

View original post

Advertisements
Categories: all movie | ใส่ความเห็น

เมนูนำทาง เรื่อง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .

%d bloggers like this: